C98 là gì? Nên hay không đầu tư dự án này?

C98 là gì? Đây là một dự án DeFi vô cùng đặc biệt, giúp người dùng dễ dàng hơn trong gia nhập vào giao dịch hoán đổi chuỗi chéo. Hiện nay, dự án được đánh giá khá tiềm năng, là một trong những đồng coin nhận được sự yêu thích của các nhà đầu tư. 

C98 là gì? 

C98 còn được gọi là Coin 98 hay Ninety Eight, là một dự án DeFi (tài chính phi tập trung). Dự án này cho phép người dùng có thể thông qua nền tảng này để truy cập dễ dàng hơn vào các giao dịch chuỗi chéo, thuận tiện cho đặt cọc, thanh toán và tìm kiếm lợi nhuận. 

Mục tiêu của C98 là tạo ra một cổng kết nối có thể giúp người dùng TradFi có thể kết nối với bất kỳ DeFi nào trên các chuỗi khối. Thông qua sàn giao dịch Coin98, ví Coin98 và cổng không gian (đóng vai trò là cầu nối chuỗi chéo, cho phép người dùng hoán đổi và truyền các giá trị giao dịch trên nhiều mạng blockchain khác nhau), sứ mệnh này được thực hiện vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. 

Hiểu theo cách đơn giản hơn, C98 là dự án giúp người dùng có thể lưu trữ, nhận tiền, quản lý tài sản tiền điện tử trên nhiều dApp tại các blockchain trên thị trường. Hiện tại, dự án hỗ trợ hơn 40 blockchain, bao gồm rất nhiều những chuỗi khối nổi bật như Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Terra…

Có nghĩa là, C98 là một giao thức giúp người dùng có thể kéo thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch phi tập trung. Theo cách thức xuyên chuỗi, trader có thể tận dụng được tất cả những tính năng cao cấp của các nền tảng này và tối ưu lợi nhuận cho mình. 

c98 là gì

Coin98 là dự án tiền điện tử cho phép người dùng có thể giao dịch xuyên chuỗi tiện lợi

Người sáng lập dự án C98 là ai?

Có một điều khá thú vị là C98 là một dự án của người Việt Nam. Nền tảng này được Lê  Thành và Nguyễn Thế Vinh đồng sáng lập. Đây đều là những doanh nhân nổi tiếng và cũng là nhà đầu tư ban đầu của nhiều dự án blockchain do người Việt sáng lập.

Mở tài khoản giao dịch tiền ảo CFD tại sàn giao dịch tài chính hàng đầu thế giới tại đây

Cách thức hoạt động của C98

Triển khai xây dựng một giao thức phi tập trung chưa bao giờ đơn giản. Vì vậy, mục tiêu của C98 rất cao và dự án đã phần nào làm tốt điều này. Coin98 không chỉ đơn thuần là một nền tảng giúp người dùng có thể khai thác lợi ích từ các dự án DeFi khác. Dự án còn có đồng token gốc là C98, giúp người dùng có thể lưu trữ mọi tài sản tiền điện tử trên một ví duy nhất. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng quản lý, mua bán, đầu tư, kiếm tiền dựa trên ví C98 này

Hiện tại, nền tảng này có hơn 300k người dùng thường xuyên, khối lượng giao dịch đạt mức hơn 250 triệu USD.

Điều tốt nhất mà C98 có thể làm được chính là đảm bảo cho trải nghiệm giao dịch chuỗi chéo được thực hiện theo cách tốt nhất. Nền tảng đang mở rộng dần sang nhiều chuỗi khác nhau, vì vậy ngày càng thu hút người dùng tiềm năng, tạo nên một mạng lưới tương tác rộng rãi và khiến C98 trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với các dự án tiền điện tử khác. 

c98 là gì

Thông qua C98, người dùng có thể giao dịch nhiều tiền điện tử chỉ với 1 ví duy nhất

Điểm độc đáo của C98 là gì?

Điểm mấu chốt làm nên thành công của dự án C98 là gì? Đó chính là tạo nên một công cụ ví có thể tương tác với nhiều chuỗi blockchain. Trong cùng một thời điểm, người dùng có thể tương tác với các ví khác nhau của các chuỗi khối chỉ với cụm mật khẩu duy nhất mà không cần yêu cầu các chuyển đổi phức tạp.

Thông qua các chuyển đổi này, nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư, giao dịch tiền điện tử mà không phụ thuộc bất cứ sàn giao dịch nào. Vì tại ví C98, mọi giao dịch đều có thể được thực hiện và sẽ được chuyển đổi thông qua đồng token của dự án. 

Tổng nguồn cung token của dự án là 1 tỷ. Hiện tại có gần 200 triệu token đang hoạt động. Dự án phân bổ nguồn cung khá đa dạng, dành cho đội ngũ phát triển, cho cố vấn, cho các nhà sáng kiến và cho các dự án cộng đồng. 

c98 là gì

Dự án có tiềm năng phát triển ổn định, được người dùng đánh giá cao

C98 có phải là một dự án tiền điện tử tiềm năng không? 

Mức giá của C98 hiện nay tương đương 0,4 USD (Khoảng 10,000đ)/ token. So với những token nổi bật, đây không phải là mức giá cao. Tuy nhiên, đánh giá dự án ở góc nhìn lịch sử phát triển thì có thể thấy đây là con số đáng mơ ước cho các dự án dưới 5 năm. 

Thực tế cho thấy, C98 đã trở thành một dự án tiền điện tử do người Việt sáng lập vô cùng tiềm năng. Hiện tại, ngoài đội ngũ phát triển, dự án còn có cả các kiểm toán định kỳ bên ngoài để đảm bảo cho người dùng có được sự an tâm về quá trình phát triển hợp đồng, sản phẩm. Số lượng người dùng cũng đang ngày càng tăng mạnh theo thời gian, cho thấy tính hiệu quả, khả thi và hấp dẫn của dự án. 

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu sơ lược C98 là gì cũng như đánh giá sơ bộ tiềm năng dự án. Trong bối cảnh tiền điện tử phát triển nở rộ và có đến hàng chục dự án mới mỗi ngày, tìm hiểu chi tiết từng dự án sẽ giúp nhà đầu tư có được cái nhìn tổng thể và đưa ra được chọn lựa tốt nhất. Nếu hứng thú với C98, các bạn có thể truy cập vào Tiền ảo CFD để tiến hành giao dịch. Chúc các bạn có được trải nghiệm tốt với đồng coin này. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *